• Giới thiệu

  15/09/2016 bởi Quản trị viên

  Tân Bình là một trong số ít những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực, mang nhiều triển vọng bứt phá trong tương lai. Là vùng đất hội tụ đầy đủ những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, hứa hẹn là cơ hội lớn để quảng bá, hợp tác với đối tác khách hàng và cùng với sứ mệnh hòa mình vào sự phát triển của Sài Gòn.

  Nằm trên một quận nội thành thuộc Tây Bắc Thành Phố và cách sân bay Quốc tế lớn nhất Việt Nam (Tân Sơn Nhất) không xa. Nơi giao thương hoạt động kinh tế của nhiều khu vực.

  Đại lý xe Hyundai Trường Chinh thuộc tập đoàn New City Group và là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, một trong những công ty kinh doanh về ô tô lớn nhất Việt Nam được xây dựng nằm tại Quận Tân Bình với tôn chỉ hoạt động mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – chế độ hậu mãi cạnh tranh.

  Quá trình hình thành và phát triển

  Nhắc tới ngành xe thương mại, xe du lịch nói chung cũng như các dòng xe của nhà Hyundai nói riêng không thể không nhắc đến Đại lý xe Hyundai Trường Chinh, tọa lạc tại 06 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình TPHCM.

  Được thành lập vào ngày 01/10/2016 trên mảnh đất có tổng diện tích trên 3000 m2, bao gồm: Showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ bảo hành sửa chữa và nhà kho theo tiêu chuẩn. Đại lý xe Hyundai Trường Chinh tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S (Sales – Service – Spare Part) của Hyundai toàn cầu.

  Định hướng rõ ràng

  Ngay từ khi mới chập chững những bước đi đầu tiên, Hyundai Trường Chinh đã không ngừng nỗ lực cho việc củng cố tổ chức, đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn Hyundai bằng việc cử nhiều cán bộ nhân viên sang Hàn Quốc đào tạo.

  Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hyundai Trường Chinh suốt những năm qua góp phần nâng cao vị thế dòng xe Hyundai tại Việt Nam cũng như chất lượng phục vụ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những dòng xe Hyundai tốt chất lượng và nhiều mẫu đa dạng.

  Bằng những tiêu chí và định hướng phát triển ngay từ những ngày đầu. Đại lý xe Hyundai Trường Chinh luôn là lá cờ tiên phong trong các phong trào thi đua của hệ thống và dần trở thành địa chỉ quen thuộc uy tín của mỗi khách hàng.

  Bởi lẽ hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng: mong muốn của khách hàng là được sử dụng đúng sản phẩm đúng chất lượng, phù hợp với giá trị đầu tư cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất và mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chất lượng hơn nữa.

  Mong muốn của khách hàng cũng là sứ mệnh, kim chỉ Nam hoạt động của chúng tôi. Khi đến với Hyundai Trường Chinh khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu.