• Lộ diện ngày ra mắt của Hyundai SantaFe

  11/01/2018 bởi Quản trị viên

  Hiện tại, nhiều người đang đoán rằng nhà sản xuất đến từ xứ sở kim chi đang có dự định, cho Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được giới thiệu tại thị trường quê nhà trong thời gian sắp tới. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Hyundai Trường Chinhđã biết được rằng thời gian cụ thể có thể rơi vào tháng 2/2018, do trang tin The Korean Car Blog cung cấp.

  Lộ diện nhiều thông tin ra mắt

  Dẫu vậy, các thông tin xuất hiện gần đây trên thị trường đều chưa được Hyundai xác nhận, đây chỉ là những thông tin không chính thức và giống như mọi lần, thương hiệu Hàn Quốc vẫn giữ im lặng, dù vậy điều này cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy háo hức.

  Thế hệ mới của SantaFe sắp lộ diện

  Vì trong thời gian trước đó, đã có rất nhiều hoạt động của hãng bị lọt ra bên ngoài, dù đã khá kín tiếng và giữ bí mật nhưng vẫn bị các tay săn ảnh ghi hình lại, đó là một trong những cơ sở để người dùng có thể tin rằng xe sẽ được giới thiệu vào khoảng 2/2018.

  Theo đó, lần đầu tiên xe Hyundai SantaFe 2018 thế hệ mới lộ diện chính thức là khoảng thời gian được nhà sản xuất bắt đầu cho chạy thử nghiệm thực tế trên đường. Đặc biệt, không chỉ một lần duy nhất mà có rất nhiều thời điểm xe được mang ra thử nghiệm trong suốt năm vừa qua.

  Không chỉ dừng lại ở đó, vào cuối năm 2016 ông Dave Zuchowksi - Giám đốc điều hành Hyundai Mỹ đã từng tiết lộ với giới báo chí rằng, thương hiệu của họ sẽ khởi đầu một năm đầy hứng khởi khi bắt đầu kế hoạch cho ra mắt hai mẫu SUV mới toanh vào năm 2018.

  Hyundai được cho là thương hiệu sẽ mang đến nhiều bất ngờ tới người tiêu dùng trên toàn cầu, chắc chắn rằng hãng sẽ cho ra đời nhiều khác biệt rõ nét hơn giữa SantaFe ba hàng ghế và SantaFe Sport hai hàng ghế, bởi đây là đặc điểm khiến người dùng hay nhầm lẫn.

  Hãng sẽ cho ra đời nhiều khác biệt rõ nét hơn giữa SantaFe ba hàng ghế và SantaFe Sport hai hàng ghế

  Những thay đổi trong phiên bản mới

  Đầu tiên, chắc hẳn hãng xe đến từ Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến mọi người một mẫu xe cỡ nhỏ hiện diện đi kèm với tên gọi mới. Song song với đó, Hyundai SantaFe sẽ được chỉnh sửa để mang đến một sản phẩm có kích thước lớn, kèm với đó là diện mạo mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn.

  Thông qua những hình ảnh đã được chụp lại trong lúc chạy thử, dễ dàng có thể thấy được ở phía trước của SantaFe sở hữu những đường nét chi tiết được thiết kế khá giống với từ mẫu Kona, trong đó rõ nét nhất chính là bộ phận đèn pha tách biệt và lưới tản nhiệt cỡ lớn.

  Hyundai SantaFe sẽ được chỉnh sửa để mang đến một sản phẩm có kích thước lớn

  Bên trong khoang lái của mẫu ô tô thế hệ mới này, còn có thêm sự xuất hiện của hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện được cập nhật lên đời mới nhất, hơn nữa nhà sản xuất Hàn Quốc còn bổ sung thêm màn hình hiển thị head-up, đây đều là những thông tin do chính The Korean Car Blog cập nhật.

  Nếu được tung ra vào đúng thời điểm tháng 2 năm nay, chắc chắn rằng xe sẽ xuất hiện ở Bắc Mỹ là điều hiển nhiên. Nhiều thông tin bên lề còn cho rằng, xe sẽ được bán ra tại đây vào nửa năm 2018. Còn ở thời điểm hiện tại SantaFe vừa mới nhận được bản cập nhật đời 2017 mới nhất.